slide mới
Gia sư Toán

 

Quý Phụ Huynh Học Sinh lo lắng cho điểm số môn toán đang giảm xuống của con bạn? Bạn đang muốn con bạn học tốt môn Toán? Bạn đang muốn con mình chinh phục các kì thi với một kết quả tốt nhất?

                                     TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TUỆ

Môn Toán là môn học đòi hỏi người học phải thông minh, có tính logic và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác, toán học thống trị các môn khoa học tự nhiên và cả các môn khoa học xã hội, vì vậy các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm gia sư dạy môn toán và trung tâm gia sư có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng đủ khả năng để đáp ứng được kết quả học tập nói chung và môn toán nói riêng như mong muốn của ba mẹ, từ đó nảy sinh việc phụ huynh phải “lao tâm khổ trí” vì kết quả môn toán của con mình quá kém so với các bạn cùng lớp, và cuối cùng các ông bố, bà mẹ chọn giải pháp tìm gia sư toán giỏi để giúp học sinh củng cố kiến thức cũng như đào tạo sao cho con em mình ngày càng tiến bộ và đạt được thành tích xuất sắc nhất.

 Chúng tôi Trung Tâm Gia Sư  nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học với đội ngũ gia sư chuyên toán ở tất cả các quận huyện trong thành phố HCM, chúng tôi sẽ cung cấp gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh một cách nhanh nhất.

Nguyên tắc dạy gia su môn Toán:

 “TỪ DỄ ĐẾN KHÓ – TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO” theo chương trìnhTOÁN CẤP 1 – TOÁN CẤP 2 – TOÁN CẤP 3 nhằm mục tiêu để học sinh đạt được kết quả cao nhất trong việc tiếp thu kiến thức và làm bài tập môn Toán.

·         Học kiến thức cơ bản trong Sách giáo khoa.

·         Học theo các dạng toán cơ bản theo từng chủ đề.

·         Luyện theo các chuyện đề nâng cao.

·         Cách trình bày, giải toán đây cũng là một yếu tố quan trọng để đạt              được kết quả cao.

·         Tốc độ thời gian làm bài.

.

  Với  " Đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên, sinh viên" năng động, nhiệt tình hợp tác giảng dạy với Trung tâm tại TP HCM. Đặc biệt, với sự cộng tác của các giáo viên chuyên Toán đang trực tiếp giảng dạy tại các trường chuyên, trường công lập tại TP HCM như : THPT Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn thượng Hiền , Mac Đĩnh chi, Phổ Thông Năng Khiếu…….,,. . . . Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dạy và người học,Trung Tâm Gia Sư Đức Tuệ cam kết sẽ cung ứng gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt  nhất.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư tiếng anh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TUỆ.

HOTLINE:   0901.543.691

                        01638.809.538

WEBSITE:  http://giasuductuehcm.com

ĐỊA CHỈ:    440 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0901.543.691
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0338.089.538
Thông tin
qc3qcqc5qc4qc5
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
replicas de breitling replicas de relogios baratos
;