slide mới
GIA SƯ CẤP 2

GIA SƯ CẤP 2

 

        Chương trình tiểu học là một bước đệm cơ bản để học sinh bước vào cấp 2 - THCS dễ dàng hơn. Giai đoạn từ lớp 6 đến lớp 9 đóng một vị trí cực kỳ quan trọng – là nên tảng vững chắc cho các em khi bước vào cấp 3. THCS đánh dấu bước trưởng thành của các em trong khi tiếp xúc với các môn học mới mà không có ở bậc tiểu học như Hóa học, Vật Lý, Sinh học, Tin học……Hơn thế nữa khối lượng kiến thức nhiều hơn, nội dung học phức tạp hơn khiến nhiều học sinh Giỏi ở bậc tiểu học bị tụt hạng ở cấp 2.

 

          Không những vậy lứa tuổi cấp 2 là độ tuổi bắt dầu dậy thì với nhiều thay đổi về tâm sinh lí, mở rộng những mối quan hệ, kết bạn phức tạp, dễ bị dụ dỗ dẫn đến bỏ bê học tập, chơi bời theo bạn xấu. Đã có nhiều trường hợp nói dối cha mẹ đi học thêm ở nhà thầy cô nhưng lại bỏ đi chơi với bạn bè xấu. Bậc Phụ Huynh lại bận rộn với công việc nên lơ là với việc quản lí học tập của con cái, dẫn đến việc học tập của các em ngày càng sa sút. Thậm chí các em còn bị lôi kéo vào các tệ nạn xã hội dẫn đến hư hỏng, ở lại lớp, bỏ học……

 

          Phương pháp được đưa ra là Quý Phụ Huynh nên tìm một gia sư cấp 2 để dạy kèm tại nhà cho con em mình. Như vậy, Quý Phụ Huynh có thể yên tâm về chất lượng học tập của con, cũng như xóa tan được nỗi lo lắng, phiền muộn khi cho con đi học thêm ở ngoài.

 

              

         

         Bạn đang cần tìm một gia sư cấp 2 dạy kèm tai nhà cho con mà đang băn khoăn không biết lựa chọn Trung tâm Gia Sư nào Uy tín trong số rất nhiều Trung tâm gia sư tại tp HCM? Bạn cần một gia sư giỏi, gia sư nghiêm khắc để đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho con mình?

 

      Hãy đến với chúng tôi – trung tâm gia sư sư phạm, Với tập thể giáo viên cấp 2 đang đứng lớp tại các trường THCS chuyên, quốc tế danh tiếng tại mọi quận, huyện của tp HCM như: THCS chuyên Trần Đại Nghĩa, Trường Quốc tế Á Châu, Quốc tế Việt Úc, Quốc tế Riss……..để tìm cho con em mình một gia sư cấp 2 phù hợp.

 

GIÁO VIÊN SƯ PHẠM – NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ:

 

-  Gia Sư tất cả các môn từ lớp 6 đến lớp 9 : Toán, Lý, Hóa, Anh văn, Văn, Sinh,…..

-   Gia Sư  Báo bài, dò bài tất cả các môn theo sổ báo bài trên lớp.

-   Gia Sư Củng cố kiến thức, lấy lại căn bản cho học sinh yếu, chậm tiếp thu, mất gốc.

-   Gia Sư  Tăng cường bổ trợ kiến thức, cung cấp đa dạng bài tập nâng cao cho học sinh khá giỏi.

-   Gia Sư  Luyện thi học sinh giỏi các môn các cấp, luyện thi OLYMPIC, Luyện thi  vào lớp 10 trường điểm, trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng khiếu…

 

Để tìm một gia sư cấp 2 giỏi dạy tại tư gia cho con em mình, Quý Phụ Huynh đừng do dự hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách thức tìm gia sư giỏi để dạy kèm tại tư gia.

HOTLINE

0901.543.691           (24/7)

 

01638.089.538         (24/7)

(gặp Thầy Viễn – cô Trinh)

 

websitehttp://giasuductuehcm.com

ĐỊA CHỈ: 440 Nguyễn Oanh, P6, Gò Vấp, HCM

CAM KẾT UY TÍN - CHẤT LƯỢNG, CHẮC CHẮN QUÝ PHỤ HUYNH SẼ HÀI LÒNG VỀ PHƯƠNG PHÁP DẠY CỦA TẬP THỂ GIA SƯ CHÚNG TÔI - GIA SƯ SƯ PHẠM.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0901.543.691
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0338.089.538
Thông tin
qc3qcqc5qc4qc5
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
replicas de breitling replicas de relogios baratos
;