slide mới
PHỤ HUYNH HỌC SINH CẦN BIẾT

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TUỆ

Cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại Hồ Chi Minh và mọi nơi của Việt Nam

Kính chào quý phụ huynh !

Dạy học là nghề được đề cao và coi trọng trong xã hội vì đây là công việc trồng người. Chính vì vậy, yêu cầu người giáo viên ngoài năng lực và kiến thức sâu rộng còn đòi hỏi phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu và phải có chữ tâm. Dù dạy chính thức hay bán thời gian thì những yêu cầu trên giáo viên nào cũng phải có.

Các bậc phụ huynh bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc, giám sát, kiểm tra, đôn đốc việc học tập của con em mình. Và đang muốn tìm một gia sư giỏi, đáng tin cậy con em mình.

Hãy đến với chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Đức Tuệ để có được những sự lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Được thành lập với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho quý phụ huynh trước sự tiến bộ của con em mình trong học tập. Trung Tâm Gia Sư Đức Tuệ với đội ngũ gia sư chất lượng, tận tình sẽ dìu dắt các em học sinh vượt qua khó khăn ban đầu, vươn lên học giỏi và dành được kết quả cao trong học tập.

Trong khi giáo viên là người đưa ra phương pháp và hướng học tập thì học sinh là người chủ động tìm ra kiến thức, tự phân tích đánh giá vấn đề, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ đó nâng cao khả năng độc lập về tư duy cho học sinh. Dần dần, theo phản xạ, không cần người kèm cặp, học sinh vẫn có thể tiếp tục bài học một cách hiệu quả nhất. Song để đạt được điều đó, cần có một quá trình lâu dài, bền bỉ và đúng đắn. Với đội ngũ gia sư uy tín dạy kèm tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Đức Tuệ được tuyển dụng một cách kỹ lưỡng tại các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Để thấy được sự tiến bộ con em mình qua từng buổi học, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được tham khảo và tư vấn miễn phí:

 

Cô Trinh: 0901.543.691

Thầy Viễn: 01638.08.95.38

 

hoặc vào website: http://giasuductuehcm.com/ để đăng kí tìm gia sư cho con em mình.

Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã ủng hộ hợp tác với trung tâm trong thời gian qua!

 Trân trọng !!!

 

Từ khóa tìm Gia Sư Giỏi – Gia sư Đức Tuệ

Giao Vien Day Kem, Trung Tâm Dạy Kèm, Dạy Kèm Tư Gia, Giáo Viên Giỏi Dạy Kèm, Sinh Vien Day Kem, Sinh Vien Bach Khoa Day Kem, Sinh Viên Bách Khoa Dạy Kèm, Sinh Vien Su Pham Day Kem, Sinh Viên Sư Phạm Dạy Kèm, Sinh Vien Gioi Day Kem, Sinh Viên Giỏi Dạy Kèm, Nhận Dạy Kèm Ở Tại Tp.HCM, gia sư, gia su, dạy kèm, day kem, dạy kèm tại nhà, day kem tai nha, gia su tai nha, gia sư tại nhà, trung tâm gia sư, trung tam gia su, trung tâm gia sư tại hồ Chí minh, Trung tam gia su tai hcm, trung tam gia su su pham, trung tâm gia sư sư phạm, sinh vien su pham day kem, gia su su pham, gia su toan tam, gia sư toàn tâm, gia su uy tin, gia su uy tín, gia su chất lượng cao, gia sư tận tâm, gia sư tài năng, gia sư tài năng việt, ươm mầm tai năng, “trung tam gia su”, “trung tâm gia sư”, “gia su giỏi”, “dạy kèm tại nhà”, “day kem tai nha”, “gia su”, “gia sư”, gia su mon toan, gia su hóa, gia su lý, gia su tiếng anh, “gia sư tiểu học”, gia su “ren chu dep”, “gia su tieu hoc”, “day kem tieu hoc”, gia su luyen thi “đại học”, “tim gia su”, “tìm gia sư”, gia su cap 3, gia su các quận”, “gia su quan Tan Phu”, “gia su quan tan binh”, “gia su quan 5”, “gia su gioi”, gia su la “giao vien dang dung lop”, gia su dạy Toeic………..

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0901.543.691
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0338.089.538
Thông tin
qc3qcqc5qc4qc5
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
replicas de breitling replicas de relogios baratos
;