slide mới
GIA SƯ TIỂU HỌC

 GIA SƯ TIỂU HỌC

 

   Giáo dục Tiểu Học là một con đường mở đầu – đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình học tập của trẻ những năm sau này. Nó là bước đệm cơ bản để chuẩn bị những kiến thức tối thiểu về tính toán và cách viết chữ - những điều cực kỳ cần thiết cho sự thành công sau này trong học vấn và công việc tương lai. Vì vậy, các bận phụ huynh ngày nay rất chú trọng đến giai đoạn học tập đầu tiên này của con em mình.

 

     Quý Phụ Huynh ngày nay đều rất bận rộn với công việc mưu sinh của mình, thay vì phải vội vã sau giờ làm để đưa đón con đến các trung tâm và nhà Giáo Viên để học thì có thể tìm cho con em mình một Gia Sư Tiểu Học để đến dạy kèm tại nhà cho bé. Việc đó có thể tiết kiệm được thời gian và năng lượng của cả Phụ Huynh và Học Sinh. Hơn thế nữa, một thầy kèm một trò thì kết quả học tập của các bé có Gia Sư tại nhà chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với các bé học tại Trung Tâm, nhà Giáo Viên – với số lượng đông trên 20 học sinh 1 lớp. Dễ dàng thấy rằng cũng trong 1 buổi học, nếu số lượng học sinh đông thì Giáo Viên không thể giảng giải chi tiết và kèm bài cho từng em được. Do đó, kết quả học tập sẽ không cao, chất lượng không đảm bảo.

 

                   

   

          Bạn cần tìm Gia Sư cho con? Bạn cần tìm Gia Sư Tiểu Học? Bạn cần tìm Giáo Viên rèn chữ cho bé? Bạn cần tìm Gia Sư báo bài tốt tất cả các môn tiểu học? Bạn muốn yên tâm hơn về kết quả học tập của con khi bận rộn làm việc cả ngày?

 

    Hãy đến với chúng tôi – Gia Sư Sư Phạm để tìm một Gia Sư giỏi phù hợp cho con em mình.

   

         Chúng tôi là tập thể Giáo Viên chuyên Tiểu Học, Gia Sư rèn chữ đang đứng lớp tại các trường Tiểu Học, Mầm Non ..., đã tốt nghiệp sư phạm hoặc đang học chuyên ngành sư phạm tại các trường Đại học, cao đẳng danh tiếng.

 NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ HỌC SINH:

      - Gia Sư Từ lớp lá đến lớp 5 tất cả các môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Chính Tả, Mỹ thuật…..theo chương trình cải cách mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

 

      - Gia Sư Báo bài tất cả các môn theo sổ báo bài trên lớp.

 

      - Gia Sư Bồi dưỡng cho học sinh thi vào các lớp Tiếng Anh tăng cường, lớp chọn.

 

      - Gia Sư Rèn chữ đẹp, nét thanh nét đậm, nét chữ nết người.

 

       - Gia Sư dạy các môn năng khiếu: Đàn Piano, Organ, hát, vẽ, múa……

 

       - Gia Sư giảng dạy, Luyện thi học sinh Giỏi, thi Olympic.

 

       - Gia Sư luyện thi vào lớp 6 của các trường chuyên và trường quốc tế, ...........

        - Gia sư lấy lại căn bản cho học sinh yếu, học chậm, không tập trung, và lấy lại căn bản nhanh nhất......

     

             

 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Giáo Dục và nhiều phương pháp sư phạm linh hoạt, chúng tôi – Tập thể Gia Su chuyên Tiểu học, Mầm non cam kết đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho trẻ, tạo nền tảng cơ sở vững chắc cho các cấp học sau này.

 

     Quý Phụ Huynh có nhu cầu: cần tìm Gia Sư Tiểu Học cho con, tìm Gia Sư rèn chữ, tìm Gia Sư báo bài, …..Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về phương pháp và cách thức chọn Gia Sư Tiểu Học phù hợp.

 

0901.543.691 (24/7)

0338.089.538  (24/7)

 

(gặp Thầy Viễn -  Cô Trinh)       

 

Website: www.giasuductuehcm.com                                        

 

Với Phương Châm: Uy Tín Hàng Đầu, và hơn chục năm kinh nghiệm về Gia sư, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng về chất lượng Giáo Dục khi tin tưởng chúng tôi - Gia Sư Sư Phạm.

 

                                     

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0901.543.691
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0338.089.538
Thông tin
qc3qcqc5qc4qc5
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
replicas de breitling replicas de relogios baratos
;