slide mới
GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

                                                           LUYỆN THI ĐẠI HỌC

 

          Đại Học được xem là một con đường chính yếu để dẫn tới thành công, thiết lập chỗ đứng sau này trong xã hội của mỗi người.Có được tấm bằng Đại Học trong tay sẽ giúp tìm được một công ổn định, lâu dài với mức lương mong muốn, sẽ có được địa vị và tiêng nói trong xã hội.Chính vì thế được bước chân vào giảng đường Đại Học là một ước mơ chung của mọi hoc sinh khi còn ngồi trên ghế phổ thông, đó là động lực to lớn giúp các em không ngừng phấn đấu trong học tập.

 

         Tuy nhiên, do không có phương pháp học tập phù hợp, không có người hướng dẫn , chỉ đường nên rất nhiều học sinh bị thất bại trong kỳ thi tuyển sinh Đại Học.

         Do đó việc cần tìm một Gia Sư Luyện Thi Đại Học tại Nhà cho con là một điều cần làm của quý phụ huynh bởi vì việc một thầy kèm một trò sẽ đem lại nhiều hiệu quả hơn so với việc học tập trong lớp đông. Hơn thế nữa, học sinh có thể dễ dang trao đổi ngay với gia sư những nội dung, kiến thức mình chưa hiểu và được sự gia sư giải đáp ngay nên kết quả học tập sẽ được đảm bảo tốt nhất.

 

                       

 

         Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho con? Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học môn toán? gia sư môn lý? gia sư môn hóa? gia sư môn anh? gia sư môn văn?  môn sinh? các môn năng khiếu? … Hãy đến với chúng tôi – TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM – với tập thể Gia Sư Luyện Thi Đại Học là những giảng viên đến từ các trường ĐẠI HỌC danh tiếng trên địa bàn TP.HCM như: Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Tế…..và tập thể các Giáo Viên đang đứng lớp tại các trường THPT chuyên luyện thi đại học với nhiều năm kinh nghiệm trong Luyện Thi Đại Học.

 

       NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ:

 

             - Gia Sư Luyện Thi Đại Học tất  cả các môn: toán, anh , hóa, lý, văn…….

             - Gia Sư Luyện Thi Đại Học tất cả các khối: A, B, C, D…… vào các trường danh tiếng như Đại Học y Dược, Đai Học Bách Khoa…..

             - Gia sư Luyên Thi các môn năng khiếu : đàn, hát, múa....

 

       Quý phụ huynh và học sinh cần tìm gia sư luyên thi đại học tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tìm gia sư luyện thi đại học theo yêu cầu, tư vấn miễn phí về cách chọn khối thi, chọn trường và nghề nghiệp một cách phù hợp nhất.

 

          HOTLINE: (24/7)

 

                     0901.543.691– 01638.089.538

 

                      ( thầy Viễn, cô Trinh)

 

         WEBSITE:   http://giasuductuehcm.com

 

         ĐỊA CHỈ trụ sở chính:   440 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, HCM.

Các chi nhánh khác tại Biên Hòa, Đồng Nai; Thủ Dầu Một, Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Dak Lak; Quy NHơn, Bình Định; Đà Nẵng. Mời Quý Phụ Huynh liên hệ TT để biết cụ thể và được hướng dẫn tư vấn. 

ĐẢM BẢO KÊT QUẢ TỐT NHẤT CHO SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH. CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC VÀ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ PHỤ HUYNH TRONG NHỮNG NĂM QUA.

 

      

                                    

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0901.543.691
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0338.089.538
Thông tin
qc3qcqc5qc4qc5
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
replicas de breitling replicas de relogios baratos
;