slide mới
DỊCH VỤ DẠY KÈM

NHẬN DẠY TIẾNG ANH MỌI CẤP ĐỘ VỚI HỌC PHÍ ƯU ĐÃI

NHẬN DẠY TIẾNG ANH MỌI CẤP ĐỘ VỚI HỌC PHÍ ƯU ĐÃI
THÔNG BÁO NHẬN DẠY TIẾNG ANH HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0125.4987.253 MS. TRINH)

THÔNG BÁO NHẬN DẠY TIẾNG ANH HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0901.543.691 MS. TRINH)

 

Cô Trinh - Tiến sĩ tiếng Anh với gần 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong các trường tiểu học, THCS, THPT, trường nhà nước đến các trường Quốc tế như Việt Úc, Việt mỹ, cao đẳng Bách Việt, Đại Học Nguyễn tất Thành, Đại học Sài Gòn, Đại học sư phạm ....chuyên dạy kèm Anh văn tất cả mọi level. Đã có hàng trăm học sinh giỏi, thi đậu Đại học, nhiều học sinh đi du học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, ...và nhiều bạn đạt chứng chỉ TOEIC trên 800 điểm và IELTS 7.0, hàng trăm nhân viên người đi làm sau học giao tiếp xin việc vào công ty nước ngoài với lương tháng trên 30 triệu.........

Cô trực tiếp đứng lớp dạy Tại Quận 12 thành phố HCM , hoặc dạy online nếu các học sinh ở xa. Còn các chi nhánh trung tâm tại các tỉnh sẽ có các giáo viên giỏi tương đương đứng lớp.

 

Học kèm nhóm tối đa 4 người thôi nên cô sẽ kèm sát được năng lực từng em. Nếu bạn nào học yếu có thể kèm 1 -1. Thời gian: 90 phút/buổi. Cụ thể như sau:

   1.     - Dạy kèm tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao theo chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình song ngữ, quốc tế từ lớp 1 đến 12, luyện thi Đại Học.

   2.     Luyện thi chứng chỉ Cambridge Starter, Movers, Flyers, KET, PET, thi học sinh giỏi….

   3.     Luyện Thi TOEIC từ bắt đầu đến nâng cao

   4.     Tiếng Anh giao tiếp căn bản basic đến advanced

   5.     Anh văn cấp tốc ngắn hạn để phỏng vấn Xin việc, hỗ trợ cho học viên tất cả các phần khác nhau,: Viết CV, cover letter , Email....., Phỏng vấn thử ( học viên sẽ được thực hành các buổi phỏng vấn như thực tế khi đi Xin việc , sẽ được giáo viên hỗ trợ để trả lời các câu hỏi KHÓ & giải quyết các tình huống KHÓ 1 cách chắc chắn ,LƯU LOÁT

   6.     Luyện Thi IELTS, basic đến advanced

   7.     Lấy lại căn bản mất gốc cho Học sinh yếu và học sinh lười học, và đối tượng học sinh đã học kèm nhiều nơi nhưng không hiệu quả….

   8.     Bổ trợ nâng cao kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và các môn chuyên ngành cho Sinh Viên

   9.     Dạy Ngữ pháp văn phạm từ đầu căn bản và nâng cao.........

      -         Có cơ hội được giao lưu tại lớp với Thầy giáo người nước ngoài và tham gia hoạt động ngoại khóa của lớp.

     -        Được hỗ trợ nhiệt tình hướng dẫn về  chọn tài liệu học tập cũng như trả lời facebook 24/7 về nội dung học nào tại lớp mà các bạn chưa hiểu.

 Đăng ký nhóm 2 bạn học phí giảm 10%

Quý Phụ Huynh, Sinh viên học sinh có nhu cầu đăng kí học gọi điện cho cô để được tư vấn miễn phí và miễn phí test kiểm tra trình độ để xếp lớp phù hợp, theo số điện thoại: 0901.543.691 Ms. Trinh , đảm bảo uy tín chất lượng và nhiệt tình.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0901.543.691
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0338.089.538
Thông tin
qc3qcqc5qc4qc5
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
replicas de breitling replicas de relogios baratos
;