slide mới
Thông Tin

Nội Quy Nhận Lớp

Nội Quy Nhận Lớp
Nội Quy Nhận Lớp
Yêu cầu:  Giáo Viên - Sinh Viên truy cập vào trang web : giasuductuehcm.com hoặc facebook "Trung Tâm Gia Sư Đức Tuệ " của trung tâm  để chọn cho mình một lớp dạy phù hợp,
 Lưu ý: khi Gia Sư thấy lớp dạy phù hợp trên website thì hãy nhắn tin đến số 01638.089.538 hoặc inbox vào facebook của TT (click vào đây Trung Tâm Gia Sư Đức Tuệ) để gửi thông tin của mình, xác minh thông tin lớp và hẹn lịch qua Trung Tâm trước khi Qua Trung Tâm nhận lớp. (bởi vì có thể lớp đã có gia sư khác hẹn mà TT chưa kịp cập nhật thông tin lên web)
 
Nội quy  không áp dụng hoàn phí cho các lớp ôn thi luyện thi cấp tốc vì những lớp này lương cao, và phí TT thu thấp nên sác xuất dạy TT không hỗ trợ.
 

A. YÊU CẦU KHI NHẬN LỚP & THỦ TỤC HOÀN PHÍ: (NỘI QUY NÀY KHÔNG ÁP DỤNG HOÀN PHÍ CHO CÁC LỚP NGẮN HẠN, CẤP TỐC, PHÍ THẤP HƠN 30%)
1. Giáo viên - sinh viên đến Trung tâm nhận lớp cần mang theo hoặc chụp hình qua tin nhắn facebook các giấy tờ sau:
- Thẻ giáo viên hoặc thẻ sinh viên 
- Chứng minh nhân dân
- Các bằng cấp liên quan bản gốc hoặc phô tô có công chứng để trung tâm xem sẽ trả lại ngay.

2. Sau khi xác định được lớp dạy phù hợp, Quý thầy cô và các em Sinh viên phải đóng phí nhận lớp cho trung tâm trực tiếp hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng như thỏa thuận trước.
 
3. Trung tâm sẽ liên lạc, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh, (cung cấp giấy giới thiệu nhận lớp nếu cần). Gia sư sau khi nhận thông tin phụ huynh phải gọi điện xác nhận lịch hẹn với phụ huynh học sinh NGAY khi nhận thông tin bên TT gửi qua và báo cáo lại TT lịch hẹn phụ huynh sau khi gọi phụ huynh xong. TT sẽ không giải quyết các trường hợp TT đã gửi thông tin Phụ huynh mà gia sư không chủ động liên hệ theo dặn dò của TT, hoặc không theo sắp xếp lịch và hướng dẫn của trung tâm mà tự ý dời lịch gặp, lịch dạy.
Trước khi đi GV-SV phải nắm rõ thông tin về địa chỉ, thông tin liên lạc của học viên. Nếu không gặp hoặc tìm không thấy nhà thì GV-SV phải báo về cho TT trong thời gian 60 phút để Trung tâm xử lý.


4. Khi buổi đầu đến nhà Phụ Huynh, thì gia sư phải xuất trình bằng cấp, chứng minh nhân dân và thẻ GV (nếu có) kể cả phụ huynh không yêu cầu. Nếu gia sư không thực hiện đúng nội quy, nếu xảy ra trục trặc TT sẽ không giải quyết về sau này. Nếu đến nhà nhưng không nhận được lớp dạy (mọi lý do) kể cả lý do PH hẹn không cho dạy ngay cũng xem như là trở ngại không nhận được lớp. GV-SV phải Báo lại cho TT theo số : 0901.543.691 trong thời gian 120 phút kể từ lúc bị từ chối để Trung tâm kịp thời xử lý (cả ngày lễ và chủ nhật), nếu trường hợp TT không nghe máy thì gia sư phải gửi tin nhắn qua điện thoai và qua tin nhắn face trung tâm để thông báo. TT sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào không thông báo hoặc thông báo chậm trễ. 

 Trong buổi đầu đến gặp Phụ huynh, thì Gia sư thông báo lại mức lương như TT đã giao để phụ huynh nắm, (tránh trường hợp phụ huynh gọi nhiều Trung tâm nên quên). Nếu buổi đầu gia sư quên báo Phụ huynh thì đúng buổi dạy thứ 2 cần báo lương và số buổi cho phụ huynh biết. Quý Gia sư nào không thông báo, dẫn đến tranh cãi về lương vào cuối tháng thì Trung Tâm sẽ không qiải quyết.


5. Phí và hoàn phí, chi phí bổ sung.
- Phí nhận lớp dạy là: 35% lương tháng đầu.
- Hoàn phí: Chúng tôi cần có từ 7 đến 10 ngày từ khi Gia sư báo trục trặc chính đáng để kiểm tra trước khi hoàn phí. Thời gian hoàn phí sẽ từ 7 đến 10 ngày sau khi xác minh/họp thống nhất xong. Số tiền được hoàn lại 100% phí đã đóng (nếu lỗi đó là khách quan từ phía phụ huynh). Sau khi TT báo đã chuyển phí, tối đa 2 ngày gia sư phải thông báo lại trung tâm đã nhận được chưa. Trường hợp sau 2 ngày gia sư không thông báo lại, nếu sau này nói chưa nhận được TT sẽ không giải quyết.
- Phí bổ sung: Nếu được phân lớp khác, có mức phí khác thì GV-SV phải đóng hoặc nhận lại số tiền chênh lệch.


6. Không tự ý thay đổi người dạy, không tự ý tăng hoặc giảm học sinh, học phí, lùi thời gian dạy, số buổi dạy, số môn học, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm và học viên. Không nhận lớp thay cho người khác hoặc vẫn dạy nhưng cố ý báo mất lớp hoặc các hành vi gian dối khác, hoặc dạy 1 thời gian bận việc rồi tự ý đổi gia sư khác qua dạy. Bất cứ lớp dạy nào nếu gia sư bận việc xin nghỉ và không còn dạy nữa phải inbox face thông báo lại trung tâm nắm thông tin. TT thường xuyên đi kiểm tra đột xuất nếu phát hiện ra những hành vi gian dối của gia sư nêu trên sẽ đưa ra pháp luật giải quyết.

7.  NGAY SAU KHI GẶP PHỤ HUYNH, HS, NGAY TRONG NGÀY ĐÓ, GIA SƯ PHẢI INBOX LẠI TRUNG TÂM LỊCH ĐÃ XẾP, VÀ BAO GIỜ SẼ BẮT ĐẦU DẠY BUỔI ĐẦU. NẾU GIA SƯ KHÔNG THÔNG BÁO TT VỀ ĐIỀU NÀY. NẾU LỚP DẠY CÓ VẤN ĐỀ GÌ XẢY RA SAU NÀY, TT SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT.

8.  Sau 30 ngày kể từ ngày dạy đầu HOẶC tính 1 tháng = 4 tuần học, ví dụ tuần 3 buổi, thì 1 tháng lương sẽ tính là 4 tuần, khi nào học đủ 12 buổi, (nếu buổi nào không học không tính) thì gia sư mới nhận lương từ phía Phụ Huynh, HS (điều này tùy thỏa thuận và ý kiến phụ huynh). Gia sư nhận lương trực tiếp từ phía phụ huynh, học sinh. Tuyệt đối không được tự ý xin nhận lương trước, ứng trước lương khi chưa dạy đủ tháng. Gia sư nào vi phạm dẫn đến mất uy tín Trung Tâm, Trung tâm sẽ can thiệp bằng cách thu hồi lớp, nếu nghiêm trọng sẽ đưa ra pháp luật giải quyết. Còn đối với các lớp phụ huynh học sinh đóng tiền lương trước đầu tháng (có sự đồng ý và Thông báo từ Trung tâm, nếu HS nghỉ giữa chừng thì gia sư có quyền không hoàn học phí cho HS). Để dễ dàng trong theo dõi số buổi dạy, mỗi buổi gia sư đến dạy đều cho HS tự ghi vào vở học hôm đó buổi thứ mấy, ngày tháng năm để phụ huynh dễ theo dõi.

 


9. GV-SV cần xem kỹ các yêu cầu và quy định của Trung tâm. Xem xét mình có đủ khả năng, năng lưc giảng dạy trước khi nhận lớp. Sau khi nhận lớp thời gian 10 ngày kể từ ngày nhận thông tin lớp, nếu không báo sự trở ngại thì xem như đã nhận lớp và TT không còn trách nhiệm về lớp dạy nên không giải quyết mọi trở ngại về sau này.

B.  TRƯỜNG HỢP CHƯA NHẬN ĐƯỢC LỚP VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT:
 
1. Giáo Viên –Sinh Viên không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, thay đổi địa điểm học,...dẫn đến việc Giáo Viên – Sinh Viên không nhận được lớp, Công ty xin hoàn lại 100% phí nhận lớp hoặc đổi lớp dạy khác nếu Giáo Viên – Sinh Viên có nhu cầu.
 
2. Giáo Viên – Sinh Viên nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy, Công ty sẽ không hoàn phí nếu Giáo Viên – Sinh Viên tự ý bỏ lớp, tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, đi trễ, tự ý xin nghỉ mà không báo TT, tự ý thay đổi người dạy, cố ý làm mất lớp dạy.....
 
3. Những trường hợp khác: Giáo Viên – Sinh Viên không đáp ứng yêu cầu giảng dạy của Phụ Huynh, dạy không đạt hiệu quả, dạy học sinh không hiểu ... TT sẽ không hoàn phí. Tuy nhiên trong 1 tuần đầu, tùy trường hợp cụ thể, TT sẽ xem xét hoàn lại 1 phần lệ phí cho Gia Sư.


4. Khi nhận hoàn phí GV-SV phải mang hợp đồng, CMND ( thẻ sinh viên), giấy giới thiệu, giấy xác nhận nguyên nhân hủy lớp có chữ ký của phụ huynh/học sinh….
5. Trong trường hợp có ngày hẹn giải quyết mà không đến được thì phải nhờ người thân mang theo hợp đồng, CMND, phiêu thu đến Trung tâm giải quyết vào đúng ngày hẹn mà nhân viên Trung tâm đã ghi hoặc thông báo bằng điện thoại. Sau khoảng thời gian này Trung tâm không có trách nhiệm giải quyết. Trước và sau khi hoàn phì nếu Trung tâm phát hiện bên B có hành vi gian dối, GV-SV phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối của GV-SV gây nên. 

 Lưu ý: Gia sư bị hủy lớp phải cập nhật hồ sơ bằng cấp đầy đủ trước khi nhận lại phí lớp bị hủy

Nếu Gia Sư có hành vi bôi xấu danh dự TT hoặc lừa dối Phụ Huynh - Học Sinh hoặc TT thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 
    Trung tâm chúng tôi hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ Huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên. Khi có bất kỳ trở ngại không mong muốn nào xảy ra, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết theo hướng tích cực nhất.
 
C. TÓM TẮT THỦ TỤC NHẬN LỚP: 
1. Khi thấy trên website lớp phù hợp, Quý Giáo viên – Sinh Viên hãy:
Nhắn tin với cú pháp sau:
MÃ SỐ LỚP MUỐN NHẬN – SĐT LH+TÊN+TUỔI+ GIÁO VIÊN HAY SINH VIÊN TRƯỜNG DH NÀO+CHUYÊN NGÀNH GÌ – THỜI ĐIỂM SẼ CHUYỂN (NỘP) TIỀN 
Gởi về số 033.808.9538 để đặt lớp.
2. a. Đối với những giáo viên và sinh viên chưa nhận lớp thành công với trung tâm trước đó thì phải đến tại địa chỉ trung tâm để làm thủ tục nhận lớp như đã hướng dẫn ở trên.

2.b. Đối với những giáo viên và sinh viên đã nhận lớp thành công với trung tâm trước đó thì có thể chuyển khoản (Click vào đây) nếu  ở xa hoặc không có thời gian đến nhận lớp:  

- Nhận được phí chuyển khoản TRUNG TÂM  sẽ gọi PH-HS thông báo thông tin Gia Sư nhận lớp, sau đó gởi thông tin lớp và cuộc hẹn gặp PH-HS cho Gia Sư. 

 
Mọi nhu cầu xin liên hệ:
                    TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TUỆ 
                           Thầy Viễn: 0338.089.538
                  Cô trinh: 0901.543.691                  
Với phương châm:
   " Uy Tín – Chất Lượng – Nhiệt Tình "  
“Khai Sáng Tri Thức -  Ươm Mầm Trí Tuệ “
 
Quý phụ huynh và Giáo viên SV chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi - Gia Sư Đức Tuệ
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0901.543.691
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0338.089.538
Thông tin
qc3qcqc5qc4qc5
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
replicas de breitling replicas de relogios baratos
;