slide mới
Thông Tin

Nội Quy Nhận Lớp

Nội Quy Nhận Lớp
Nội Quy Nhận Lớp
NỘI QUY NHẬN LỚP CỦA GIA SƯ ĐỨC TUỆ
Yêu cầu:  Giáo Viên - Sinh Viên đọc kĩ nội quy nhận lớp của TT và like face của TT để theo dõi lớp thường xuyên. Khi có lớp nào muốn nhận thì inbox tin nhắn facebook thông tin đầy đủ như yêu cầu. Nếu phù hợp nhất TT sẽ báo lại
Nội quy  không áp dụng hoàn phí cho các lớp ôn thi luyện thi cấp tốc vì những lớp này lương cao, và phí TT thu thấp nên sác xuất dạy TT không hỗ trợ.
 

A. YÊU CẦU KHI NHẬN LỚP & THỦ TỤC HOÀN PHÍ: (NỘI QUY NÀY KHÔNG ÁP DỤNG HOÀN PHÍ CHO CÁC LỚP NGẮN HẠN, CẤP TỐC, PHÍ THẤP HƠN 30%)

1. Giáo viên - sinh viên muốn nhận lớp cần chụp hình gửi qua tin nhắn face các giấy tờ sau:
- Thẻ giáo viên, hợp đồng dạy trường, hoặc thẻ sinh viên
- Chứng minh nhân dân
- Các bằng cấp liên quan bản gốc hoặc phô tô có công chứng.

2. Gia sư muốn nhận lớp phải đóng phí trước 30%- (nếu phí nhỏ hơn 400k) hoặc cọc trước 300k phí với lớp phí lớn hơn 400k, phần còn lại đóng sau khi đến nhà Phụ huynh, HS.  Quý thầy cô và các em Sinh viên phải đóng phí nhận lớp cho trung tâm qua tài khoản (Gia sư inbox face cho TT để TT cung cấp 1 trong các số tài khoản gồm: vietcom, đông á, agribank, techcombank).

3. Gia sư phải liên lạc, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh ngay khi TT gửi thông tin theo hướng dẫn của TT. Nếu gia sư chậm trễ trong việc liên lạc dẫn đến mất lớp thì TT không chịu trách nhiệm. Sau khi gọi hẹn lịch phụ huynh xong thì gia sư phải báo lại TT lịch đã hẹn phụ huynh để TT nắm. Yêu cầu Giáo Viên - Sinh Viên trước khi đi dạy phải nắm rõ thông tin về địa chỉ, thông tin liên lạc của học viên và xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, bằng cấp liên quan cho phụ huynh xem (kể cả khi phụ huynh không yêu cầu), cụ thể: Gia sư photo không cần công chứng 1 bản chứng minh thư, thẻ SV/bằng tốt nghiệp, và thẻ GV trường/hợp đồng (nếu có) đưa phụ huynh giữ. Còn xuất trình bản chính những giấy tờ trên cho phụ huynh xem. Nếu gia sư không xuất trình giấy tờ để phụ huynh gọi báo trung tâm phàn nàn và có vấn đề gì xảy ra trung tâm sẽ không giải quyết về sau. Trường hợp khi đi gặp nếu không gặp hoặc tìm không thấy nhà thì GV-SV phải báo về cho TT qua số điện thoại TT (số trên wall facebook) trong thời gian chậm nhất 60 phút để Trung tâm xử lý, nếu gọi không đươc phải để lại tin nhắn qua điện thoại. Trong buổi đầu đến gặp Phụ huynh, thì Gia sư thông báo lại mức lương như TT đã giao để phụ huynh nắm, (tránh trường hợp phụ huynh gọi nhiều Trung tâm nên quên). Nếu buổi đầu gia sư quên báo Phụ huynh thì đúng buổi dạy thứ 2 cần báo lương và số buổi cho phụ huynh biết. Quý Gia sư nào không thông báo, dẫn đến tranh cãi về lương vào cuối tháng thì Trung Tâm sẽ không qiải quyết.

4. Gia sư phải gặp phụ huynh trong NGÀY NHẬN LỚP Và trong khoảng thời gian TT thông báo và dạy ngay theo lịch TT đã thỏa thuận cùng gia sư trước đó. Gia sư không được phép tự ý thỏa thuận phụ huynh dời ngày dạy và không dạy luôn (trừ khi phụ huynh Học sinh tự đề xuất) và nếu có thay đổi về thời gian dạy Gia sư phải báo với TT nắm. Nếu Gia sư hoãn lịch dạy, phụ huynh đồng ý nhưng sau đó không học nữa thì TT không giải quyết.


5. Nếu đến nhà nhưng không nhận được lớp dạy (mọi lý do) kể cả lý do PH hẹn không cho dạy ngay, đổi lịch gặp, hoãn lịch cũng xem như là trở ngại không nhận được lớp. GV-SV phải Báo lại cho TT qua số ĐT và qua cả facebook trong thời gian 60 phút kể từ lúc bị từ chối để Trung tâm kịp thời xử lý (cả ngày lễ và chủ nhật). Phải để lại tin nhắn họ tên, mã số lớp nhận và trục trặc gì qua số điện thoại TT nếu trường hợp gọi mà TT không nghe máy. TT sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào không thông báo hoặc thông báo chậm trễ.
6. Phí và hoàn phí, chi phí bổ sung.

- Phí nhận lớp dạy là: 30% - 35% lương tháng đầu.
- Hoàn phí: Chúng tôi cần có từ 7 đến 10 ngày từ khi Gia sư báo trục trặc chính đáng để kiểm tra trước khi hoàn phí. Thời gian hoàn phí sẽ từ 7 đến 10 ngày sau khi xác minh/họp thống nhất xong. Số tiền được hoàn lại 100% phí đã đóng (nếu lỗi đó là khách quan từ phía phụ huynh). Sau khi TT báo đã chuyển phí, tối đa 2 ngày gia sư phải thông báo lại trung tâm đã nhận được chưa. Trường hợp sau 2 ngày gia sư không thông báo lại, nếu sau này nói chưa nhận được TT sẽ không giải quyết.
- Phí bổ sung: Nếu được phân lớp khác, có mức phí khác thì GV-SV phải đóng hoặc nhận lại số tiền chênh lệch.


7. Không tự ý thay đổi người dạy, không tự ý tăng hoặc giảm học sinh, học phí, lùi thời gian dạy, số buổi dạy, số môn học, không gộp số buổi dạy nếu chưa có sự đồng ý của Trung tâm và học viên. Trường hợp trong quá trình dạy, nếu PH- HS  tăng số buổi học so với ban đầu đăng kí với TT, gia sư phải có trách nhiệm trong ngày đó báo lại TT để bổ sung phí chênh lệch. Nếu gia sư không báo lại, mà TT nắm được thông tin thì sẽ thu hồi lớp.  Gia sư không nhận lớp thay cho người khác hoặc vẫn dạy nhưng cố ý báo mất lớp hoặc các hành vi gian dối khác, hoặc dạy 1 thời gian bận việc rồi tự ý đổi gia sư khác qua dạy. Bất cứ lớp dạy dù bị ngưng dạy tạm thời hay ngưng hẳn gia sư đều phải inbox face trong ngày đó để thông báo lại trung tâm nắm thông tin. Nếu gia sư không thông báo thì TT sẽ không giải quyết sau này. TT thường xuyên đi kiểm tra đột xuất nếu phát hiện ra những hành vi gian dối của gia sư nêu trên sẽ đưa ra pháp luật giải quyết.

8.  NGAY SAU KHI GẶP PHỤ HUYNH, HS, NGAY TRONG NGÀY ĐÓ, GIA SƯ PHẢI INBOX LẠI TRUNG TÂM LỊCH ĐÃ XẾP, TÌNH HÌNH LỚP VÀ BAO GIỜ SẼ BẮT ĐẦU DẠY BUỔI ĐẦU..... NẾU GIA SƯ KHÔNG THÔNG BÁO TT VỀ ĐIỀU NÀY. NẾU LỚP DẠY CÓ VẤN ĐỀ GÌ XẢY RA SAU NÀY, TT SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT.

9.  Sau 30 ngày kể từ ngày dạy đầu HOẶC tính 1 tháng = 4 tuần học, ví dụ tuần 3 buổi, thì 1 tháng lương sẽ tính là 4 tuần, khi nào học đủ 12 buổi, (nếu buổi nào không học không tính) thì gia sư mới nhận lương từ phía Phụ Huynh, HS (điều này tùy thỏa thuận và ý kiến phụ huynh). Gia sư nhận lương trực tiếp từ phía phụ huynh, học sinh. Tuyệt đối không được tự ý xin nhận lương trước, ứng trước lương khi chưa dạy đủ tháng. Gia sư nào vi phạm dẫn đến mất uy tín Trung Tâm, Trung tâm sẽ can thiệp bằng cách thu hồi lớp, nếu nghiêm trọng sẽ đưa ra pháp luật giải quyết. Còn đối với các lớp phụ huynh học sinh đóng tiền lương trước đầu tháng (có sự đồng ý và Thông báo từ Trung tâm, nếu HS nghỉ giữa chừng thì gia sư có quyền không hoàn học phí cho HS). Để dễ dàng trong theo dõi số buổi dạy, mỗi buổi gia sư đến dạy đều cho HS tự ghi vào vở học hôm đó buổi thứ mấy, ngày tháng năm để phụ huynh dễ theo dõi.

 

10. GV-SV cần xem kỹ các yêu cầu và quy định của Trung tâm. Xem xét mình có đủ khả năng, năng lưc giảng dạy trước khi nhận lớp. Sau khi nhận lớp thời gian 10 ngày kể từ ngày nhận thông tin lớp, nếu không báo sự trở ngại khách quan nào thì xem như đã nhận lớp và TT không còn trách nhiệm về lớp dạy nên không giải quyết mọi trở ngại về sau này.

B.  TRƯỜNG HỢP CHƯA NHẬN ĐƯỢC LỚP VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT:
 
1. Giáo Viên –Sinh Viên không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, ...dẫn đến việc Giáo Viên – Sinh Viên không nhận được lớp, Công ty xin hoàn lại 100% phí nhận lớp hoặc đổi lớp dạy khác nếu Giáo Viên – Sinh Viên có nhu cầu.
 
2. Giáo Viên – Sinh Viên nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy, Công ty sẽ không hoàn phí nếu Giáo Viên – Sinh Viên tự ý bỏ lớp, tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, đi trễ, tự ý xin nghỉ mà không báo TT, tự ý thay đổi người dạy, cố ý làm mất lớp dạy.....
 
3. Những trường hợp khác: Giáo Viên – Sinh Viên không đáp ứng yêu cầu giảng dạy của Phụ Huynh, dạy không đạt hiệu quả, dạy học sinh không hiểu ... TT sẽ không hoàn phí. Tuy nhiên trong 1 tuần đầu, tùy trường hợp cụ thể và mức độ như nào, TT sẽ xem xét hoàn lại 1 phần lệ phí hỗ trợ cho Gia Sư.


4. Khi nhận hoàn phí GV-SV phải mang giấy xác nhận nguyên nhân hủy lớp có chữ ký của phụ huynh/học sinh….
5. Trong trường hợp có ngày hẹn giải quyết mà không đến được thì phải nhờ người thân mang theo giấy xác nhận, CMND, đến Trung tâm giải quyết vào đúng ngày hẹn mà nhân viên Trung tâm đã ghi hoặc thông báo bằng điện thoại.  Sau khoảng thời gian này Trung tâm không có trách nhiệm giải quyết. Trước và sau khi hoàn phì nếu Trung tâm phát hiện bên B có hành vi gian dối, GV-SV phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối của GV-SV gây nên. 

 Lưu ý: Gia sư bị hủy lớp phải cập nhật hồ sơ bằng cấp đầy đủ trước khi nhận lại phí lớp bị hủy

Trường hợp nếu Gia Sư xúc phạm trung tâm hoặc có hành vi bôi xấu danh dự TT hoặc lừa dối Phụ Huynh/ Học Sinh/ TT thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật hiện hành.
 
    Trung tâm chúng tôi hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ Huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên. Khi có bất kỳ trở ngại không mong muốn nào xảy ra, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết theo hướng tích cực nhất.
 
C. TÓM TẮT THỦ TỤC NHẬN LỚP: 
1. Khi thấy trên website/ facebook lớp phù hợp, Quý Giáo viên – Sinh Viên hãy:
Nhắn tin với cú pháp sau:
MÃ SỐ LỚP MUỐN NHẬN – SĐT LH+TÊN+TUỔI+ GIÁO VIÊN HAY SINH VIÊN TRƯỜNG DH NÀO+CHUYÊN NGÀNH GÌ – THỜI ĐIỂM SẼ CHUYỂN (NỘP) TIỀN 
Gởi về số 033.808.9538/ hoặc qua tin nhắn facebook để đặt lớp.
2. a. Đối với những giáo viên và sinh viên chưa nhận lớp thành công với trung tâm trước đó thì phải đến tại địa chỉ trung tâm để làm thủ tục nhận lớp như đã hướng dẫn ở trên.

2.b. Đối với những giáo viên và sinh viên đã nhận lớp thành công với trung tâm trước đó hoặc ở xa thì có thể chuyển khoản (Click vào đây) nếu  ở xa hoặc không có thời gian đến nhận lớp:  

- Nhận được phí chuyển khoản TRUNG TÂM  sẽ gọi PH-HS thông báo thông tin Gia Sư nhận lớp, sau đó gởi thông tin lớp và cuộc hẹn gặp PH-HS cho Gia Sư. 

 
Mọi nhu cầu xin liên hệ:
                    TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC TUỆ 
                           Thầy Viễn: 0338.089.538
                  Cô trinh: 0901.543.691                  
Với phương châm:
   " Uy Tín – Chất Lượng – Nhiệt Tình "  
“Khai Sáng Tri Thức -  Ươm Mầm Trí Tuệ “
 
Quý phụ huynh và Giáo viên SV chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi - Gia Sư Đức Tuệ
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0901.543.691
Tư vấn tìm gia sư 24/24
0338.089.538
Thông tin
qc3qcqc5qc4qc5
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang
replicas de breitling replicas de relogios baratos
;